nội thất nhà hàng |
Thứ Ba, 14 tháng 2, 2017
nội thất nhà hàng hiệu quả.
thiết kế nội thất nhà hàng tạo không gian hiệu quả trong quy hoạch nhà
hàng, chúng ta không thể chỉ cần vẽ bảng và thiết bị
cách chúng ta muốn. Điều đó sẽ
không mang lại hiệu quả và kế hoạch. Chúng
ta phải biết những gì không gian là cần thiết của nhà hàng và những
gì không cần thiết cho không gian đó. Sau đây là những thành phần chung của một không gian làm việc hiệu quả, nội thất nhà hàng. Không gian làm việc nơi dành cho khách đón tiếp và phục vụ, bề mặt cắt,
nơi lưu trữ cho đồ dùng, không gian lối đi thích hợp. Bây giờ bạn đang thực hiện với các nguyên tắc cơ
bản của thiết kế, điều tiếp theo bạn sẽ cần là kích thước, đo lường tiêu chuẩn và đặc biệt nhất, yêu cầu không gian. Luôn luôn giữ những nguyên tắc này
trong tâm trí và ở lại hướng dẫn.
Hãy
nhớ rằng có phải lúc nào cũng là một lý do cho tất cả các dòng bạn thực hiện. Và thiết kế nhà hàng để tạo cho một không gian đặc biệt hài hòa cho khách sạn nếu như
biết cách bố trí các đồ dùng vật liệu và trang trí. Ngoài việc
chỉ sử dụng vật liệu không ăn mòn cho các bề mặt làm việc, có một điều bạn
phải nhớ là khi thiết kế nội thất nhà hàng để thiết
lập một không gian đặc biệt để sử dụng và tạo
nên điểm nhấn cho khách sạn nhà hàng. Phải có ít nhất một giáp cho mỗi dải bàn làm việc trong kế hoạch
sàn nhà bếp của bạn.Tạo một
không gian mở đẹp cho việc quan sát. Làm thế nào để bạn thực hiện những công việc như phục vụ khách hàng? Khi thi
công nội thất nhà hàng bạn nên mở các thiết kế không gian không có phân vùng để tiện
cho sự kết nối giữa khách hàng và người phục vụ.
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét